Một số tính chất của của hàm đơn điệu và áp dụng - Vũ Văn Khiên; Nguyễn Văn Mậu GS.TSKH. (Đà Nẵng ĐH Đà Nẵng, 2011)
Một số tính chất của hàm đơn điệu bậc(1,2) và ứng dụng
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40
Keywords: Luận văn; Thạc sĩ Khoa học; Toán sơ cấp; Hàm đơn điệu