Độ gần đều của bộ số và dãy các bất đẳng thức liên quan - Phạm Lạc; Nguyễn Văn Mậu GS.TSKH (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2009)
Bất đẳng thức Cauchy - Schwarz. Bất đẳng thức Karamata
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40
Keywords: Toán học; Luận văn Thạc sĩ Toán sơ cấp; Định lí Karamata; bất đẳng thức