Bài toán tô màu đồ thị và ứng dụng - Ngô Thị Thanh Thủy (ĐH Đà Nẵng, 2009)
Đồ thị, đỉnh, cạnh, cung, xích, chu trình và đường cong, đồ thị liên thông, biểu diễn hình học của đồ thị. Đồ thị tô màu và ứng dụng