Bài toán tô màu đồ thị và ứng dụng - Ngô Thị Thanh Thủy; Đặng Huy Ruận GS.TS. (Đà Nẵng ĐH Đà Nẵng, 2009)
Đồ thị, đỉnh, cạnh, cung, xích, chu trình và đường cong, đồ thị liên thông, biểu diễn hình học của đồ thị. Đồ thị tô màu và ứng dụng
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40
Keywords: Luận văn; Thạc sĩ Khoa học; Toán sơ cấp; Tô màu đồ thị