Các bất đẳng thức về giá trị trung bình - Lê Thị Bích Huy (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Đại cương về bất đẳng thức. Các bất đẳng thức liên quan đến các giá trị trung bình. Ứng dụng của các bất đẳng thức về giá trị trung bình trong dạy toán phổ thông trung học.