Các bất đẳng thức về giá trị trung bình - Lê Thị Bích Huy; Cao Văn Nuôi TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Đại cương về bất đẳng thức. Các bất đẳng thức liên quan đến các giá trị trung bình. Ứng dụng của các bất đẳng thức về giá trị trung bình trong dạy toán phổ thông trung học.
Luận văn Thạc sĩ. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40
Keywords: Bất đẳng thức; Ứng dụng; Luận văn Thạc sĩ Toán sơ cấp; Toán học