Nghiên cứu phần mềm toán học Maple và ứng dụng trong dạy và học hình giải tích - Lê Đức Dũng (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Cơ sở lý thuyết. Giới thiệu về phần mềm Maple. Ứng dụng Maple trong dạy và học hình giải tích. Thực nghiệm sư phạm