Hàm tử xoắn và hàm tử mở rộng - Hồ Thị Hồng Liên; Nguyễn Gia Định PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Các kiến thức cơ sở. Hàm tử Mođun. Hàm tử xoắn và hàm tử mở rộng.
Luận văn Thạc sĩ. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40
Keywords: Hàm tử Môđun; Hàm tử xoắn; Luận văn Thạc sĩ Toán sơ cấp; Toán học