Phương trình hàm sinh bởi nhóm cyclic - Nguyễn Thị Hồng Ánh; Nguyễn Văn Mậu GS.TSKH (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Đặc trưng các biến đổi cyclic. Phương trình hàm sinh bởi phép biến đổi cyclic. Một số áp dụng
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40
Keywords: Toán học; Luận văn Thạc sĩ Toán sơ cấp; Hàm sinh; cyclic