Bài toán đếm nâng cao trong tổ hợp và ứng dụng - Trương Nhật Lý; Trần Quốc Chiến PGS.TSKH (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan về tổ hợp. Một số phương pháp đếm nâng cao. Một số ứng dụng
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40
Keywords: Toán học; Luận văn Thạc sĩ Toán sơ cấp; Hàm sinh; Tổ hợp