Lớp đồng chất của các ma trận chấp nhận được kiểu(5.3) trên trường Z3 - Trương Thị Thu Hà (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Ma trận chấp nhận được và quan hệ đồng chất. Phân loại đồng chất các ma trận chấp nhận được kiểu (5.3)