Lớp đồng chất của các ma trận chấp nhận được kiểu(5.3) trên trường Z3 - Trương Thị Thu Hà; Nguyễn Ngọc Châu TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Ma trận chấp nhận được và quan hệ đồng chất. Phân loại đồng chất các ma trận chấp nhận được kiểu (5.3)
Luận văn Thạc sĩ. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40
Keywords: Ma trận chấp nhận được; Quan hệ đồng chất; Luận văn Thạc sĩ Toán sơ cấp; Toán học