Dạy học lý thuyết đồ thị hỗ trợ phát triển tư duy sáng tạo cho học sinh trung học phổ thông - Trần Anh Tuấn (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Cơ sở lý luận và thực tiễn. Một số biện pháp bồi dưỡng tư duy sáng tạo cho học sinh thông qua dạy học lý thuyết đồ thị. Thực nghiệm sư phạm