Giao hoán tử và ứng dụng trong lý thuyết nhóm - Lương Duy Thảo; Nguyễn Gia Định PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Các kiến thức cơ sở. Nhóm con giao hoán tử và nhóm lũy linh. Tính toán giao hoán tử
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40
Keywords: Toán học; Luận văn Thạc sĩ Toán sơ cấp; Giao hoán tử; Nhóm lũy tính