Phương trình hàm: Lý thuyết, phương pháp giải và các bài toán - Thái Phước Quý Thịnh; Nguyễn Duy Thái Sơn TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Phương trình hàm không liên tục. Phương trình hàm có yếu tố giải tích
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40
Keywords: Toán học; Luận văn Thạc sĩ Toán sơ cấp; Phương trình hàm