Lý thuyết độ đo và ứng dụng trong toán sơ cấp - Lê Châu Vân; Nguyễn Gia Định PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Độ đo. Khuyếch độ đo. Ứng dụng trong toán sơ cấp
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40
Keywords: Toán học; Luận văn Thạc sĩ Toán sơ cấp; Độ đo