Ứng dụng phần mềm Maple hỗ trợ dạy và học ma trận và hệ phương trình tuyến tính - Lê Văn Thiện; Trần Quốc Chiến PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Cơ sở lý thuyết. Hệ phương trình tuyến tính. Giới thiệu phần mềm Maple. Ứng dụng phần mềm Maple trong dạy và học ma trận và hẹ phương trình tuyến tính
Luận văn Thạc sĩ. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40
Keywords: Hệ phương trình; Ứng dụng; Luận văn Thạc sĩ Toán sơ cấp; Toán học