Ứng dụng lý thuyết đồ thị giải lớp các bài toán Logic trong chương trình toán sơ cấp - Trần Duy Phương; Trần Quốc Chiến PGS.TSKH (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Đại cương về đồ thị. Một số bài toán đồ thị cơ bản.
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40
Keywords: Bậc của đồ thị; Luận văn Thạc sĩ toán sơ cấp; Đường đi Euler - Chu trình Euler; Toán học