Ứng dụng các nguyên lý điếm và phương pháp đếm giải toán ở phổ thông - Lưu Thể Hoàng; Trịnh Đào Chiến TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Nguyên lý bù trừ. Phương pháp phân hoạch tập hợp.
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40
Keywords: Nguyên lý bù trừ; Luận văn Thạc sĩ toán sơ cấp; Phương pháp sử dụng ánh xạ; Toán học