Bất đẳng thức: Phương pháp chứng minh và ứng dụng - Nguyễn Quang Thi; Cao Văn Nuôi TS. (Đà Nẵng ĐH Đà Nẵng, 2008)
Hàm lồi, lõm và các tính chất. Một số phương pháp chứng minh bất đẳng thức và ứng dụng
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40
Keywords: Luận văn; Thạc sĩ Khoa học; Toán sơ cấp; Bất dẳng thức