Nhóm Lie tuyến tính và ánh xạ Exponent - Đỗ Thị Nguyệt Ánh; Trần Đạo Dõng PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Kiến thức cơ sở. Nhóm Lie tuyến tính và đại số Lie tương ứng. Ánh xạ exponent của nhóm Lie tuyến tính
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40
Keywords: Nhóm Lie; Luận văn Thạc sĩ toán sơ cấp; nhóm trực giao đặc biệt; Toán học