Phương pháp tối ưu song lồi trên tập nghiệm của bài toán đa mục tiêu phân tuyến tính - Nguyễn Phước (ĐH Đà Nẵng, 2007)
Tập lồi, hàm lồi, bài toán tối ưu đa mục tiêu phân tuyến tính. Đặc trưng tập hữu hiệu của quy hoạch đa mục tiêu phân tuyến tính. Phương pháp hàm phạt giải toán tối ưu trên tập hữu hiệu của quy hoạch đa mục tiêu phân tuyến tính. Phương pháp song lồi tìm nghiệm tối ưu trên tập hữu hiệu của quy hoạch đa mục tiêu phân tuyến tính