Phân loại đẳng cấu các nhóm có cấp n, n=<20 - Nguyễn Văn Bảy; Nguyễn Ngọc Châu TS. (Đà Nẵng ĐH Đà Nẵng, 2009)
Nhóm hữu hạn và mở rộng nhóm. Phân loại đẳng cấu các nhóm có cấp n, n=<20
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40
Keywords: Luận văn; Thạc sĩ Khoa học; Toán sơ cấp; Đẳng cấu