Tính chất điểm bất động của các tập tích - Đào Thị Minh Thi; Lê hoàng Trí TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Kiến thức chuẩn bị. Tích của tập Knill với đoạn [0; 1] không có tính chất điểm bất động. Tính chất điểm bất động của tập Knill một số ứng dụng của nó
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40
Keywords: Không gian Topo; Luận văn Thạc sĩ toán sơ cấp; Ánh xạ liên tục; Toán học