Phân loại đồng chất các ma trận chấp nhận được kiểu (5,3) - Văn Thị Ngọc Phương; Nguyễn Ngọc Châu TS. (Đà Nẵng ĐH Đà Nẵng, 2008)
Ma trận chấp nhận được và quan hệ đồng chất, phân loại đồng chất các ma trận chấp nhận được kiểu (5,3)
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40
Keywords: Luận văn; Thạc sĩ Khoa học; Toán sơ cấp; Đồng chất; Các ma trận