Dùng phương pháp giải tích để khảo sát nghiệp phương trình đại số - Lê Hoành Phò; Lê Hoàng Trí TS. (Đà Nẵng ĐH Đà Nẵng, 2007)
Phương pháp dùng hàm số liên tục để khảo sát nghiệm phương trình đại số. Dùng phép tính vi phân để khảo sát nghiệm phương trình đại số. Dùng phép tính tích phân để khảo sát nghiệm phương trình đại số
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40
Keywords: Luận văn; Thạc sĩ Khoa học; Toán sơ cấp; Giải tích; Phương trình Đại số