Xây dựng các điều kiện tối ưu thông qua nón liên hợp - Nguyễn Thị Mai Dung; Huỳnh Thế Phùng PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Các kết quả từ giải tích lồi. Lý thuyết tổng quát bài toán tối ưu. Bài toán tối ưu
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40
Keywords: Toán học; Luận văn Thạc sĩ Toán sơ cấp; Giải tích; Bài toán tối ưu