Một số tính chất của tích phân và áp dụng - Lê Hồ Quý; Nguyễn Văn Mậu GS.TSKH (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tính chất cơ bản của tích phân. Một số ứng dụng của tích phân trong đại số. Một số ứng dụng của tích phân trong đời sống
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40
Keywords: Toán học; Luận văn Thạc sĩ Toán sơ cấp; Tích phân; Ứng dụng của tích phân