Độ đo có dấu - Trần Văn Châu; Cao Văn Nuôi TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Lý thuyết độ đo và độ đo không âm. Độ đo có dấu. Ứng dụng của độ đo có dấu.
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40
Keywords: Toán học; Luận văn Thạc sĩ Toán sơ cấp; Độ đo; Độ đo có dấu