Hàm lồi và một số bất đẳng thức - Trần Quang Công (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Kiến thức chuẩn bị. Một số bất đẳng thức về hàm lồi. Áp dụng bất đẳng thức về hàm lồi để giải một số bài toán về bất đẳng thức sơ cấp