Hàm lồi và một số bất đẳng thức - Trần Quang Công; Trương Văn Thương TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Kiến thức chuẩn bị. Một số bất đẳng thức về hàm lồi. Áp dụng bất đẳng thức về hàm lồi để giải một số bài toán về bất đẳng thức sơ cấp
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40
Keywords: Toán học; Luận văn Thạc sĩ Toán sơ cấp; Bất đẳng thức Jensen; Bất đẳng thức Karamata