Nghiên cứu tính chất ức chế ăn mòn kim loại và ứng dụng làm lớp lót màng sơn của hợp chất tanin được chiết tách từ lá chè và vỏ đước - Nguyễn Thị Hoài Nhân (Đại học Đà Nẵng, 2010)
Tổng quan lý thuyết. Nội dung và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận