Sử dụng maple trong giảng dạy tích phân và ứng dụng - Nguyễn Thạo (Đại học Đà Nẵng, 2009)
Cơ sở lý thuyết tích phân và ứng dụng. Phần mềm Maple và ứng dụng. Sử dụng Maple trong giảng dạy tích phân và ứng dụng. Kết quả thực nghiệm của đề tài