Sử dụng maple trong giảng dạy tích phân và ứng dụng - Nguyễn Thạo; Trần Quốc Chiến PGS.TSKH (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2009)
Cơ sở lý thuyết tích phân và ứng dụng. Phần mềm Maple và ứng dụng. Sử dụng Maple trong giảng dạy tích phân và ứng dụng. Kết quả thực nghiệm của đề tài
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40
Keywords: Toán học; Luận văn Thạc sĩ Toán sơ cấp; Tích phân; Maple