Cấu trúc đại số của nửa nhóm phép biến đổi hữu hạn - Nguyễn Thùy Dương (Đại học Đà Nẵng, 2009)
Các nửa nhóm T(M), LS(M) và PT(M), Ideal và các quan hệ Green trong các nửa nhóm T(M), LS(M) và PT(M), nhóm con và nửa nhóm con