Cấu trúc đại số của nửa nhóm phép biến đổi hữu hạn - Nguyễn Thùy Dương; Nguyễn Gia Định PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2009)
Các nửa nhóm T(M), LS(M) và PT(M), Ideal và các quan hệ Green trong các nửa nhóm T(M), LS(M) và PT(M), nhóm con và nửa nhóm con
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40
Keywords: Toán học; Luận văn Thạc sĩ Toán sơ cấp; T(M), LS(M) và PT(M); Nửa nhóm