Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hoá học tinh dầu và dịch chiết hạt điều nhộm (Bixa Orellana. I.) - Trần Thị Thanh Hoa (Đại học Đà Nẵng, 2010)
Tổng quan đề tài. Những nghiên cứu thực nghiệm. Kết quả và bàn luận