Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hoá học tinh dầu và dịch chiết hạt điều nhộm (Bixa Orellana. I.) - Trần Thị Thanh Hoa; Đào Hùng Cường PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2010)
Tổng quan đề tài. Những nghiên cứu thực nghiệm. Kết quả và bàn luận
Luận văn Thạc sĩ. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Hạt điều; chiết tách; Luận văn Thạc sĩ Hóa hữu cơ; Hóa học