Nghiên cứu một số phản ứng chuyển hoá của axit hydroxycitric được chiết tách từ vỏ quả bứa - Huỳnh Sang; Đào Hùng Cường PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2009)
Tổng quan. Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận.
Luận văn Thạc sĩ. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Quả Bứa; Phương pháp nghiên cứu; Luận văn Thạc sĩ Hóa hữu cơ; Hóa học