Cấu trúc đại số của nhóm con mờ - Nguyễn Quang Bình; Nguyễn Gia Định PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tập con mờ và nhóm con mờ. Định lý Cayley mờ và định lý lagrange mờ. Nhóm con mờ lũy linh và nhóm con mờ giải được
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40
Keywords: Tập con mờ; Luận văn Thạc sĩ toán sơ cấp; Nhóm con mờ lũy linh; Toán học