Nguyên lý bù trừ và ứng dụng - Trần Thu Hà; Trần Quốc Chiến PGS.TSKH (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2008)
Tổng quan về tổ hợp. Nguyên lý bù trừ. ứng dụng của nguyên lý bù trừ...
Keywords: Toán học; Luận văn Thạc sĩ; Tổ hợp