Điều kiện tồn tại nghiệm của quy hoạch lồi tổng quát đa mục tiêu - Mai Xuân Kiên (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Hàm lồi tổng quát. Hàm type I tổng quát và các hàm liên quan. Điều kiện tồn tại nghiệm của bài toán tối ưu đa mục tiêu lồi tổng quát