Nghiên cứu chiết tách xác định thành phần hoá học và một số cấu trúc Flavonoid trong lá cây yên bạch - Phùng Thị Xuân Hiệp (Đại học Đà Nẵng, 2010)
Tổng quan. Những nghiên cứu thực nghiệm. Kết quả và bàn luận