Nghiên cứu chiết tách xác định thành phần hoá học và một số cấu trúc Flavonoid trong lá cây yên bạch - Phùng Thị Xuân Hiệp; Đào Hùng Cường PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2010)
Tổng quan. Những nghiên cứu thực nghiệm. Kết quả và bàn luận
Luận văn Thạc sĩ. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Cây yên bạch; cấu trúc Flavonoid; Luận văn Thạc sĩ Hóa hữu cơ; Hóa học