Phương pháp chuyển qua giới hạn và vận dụng phương trình hàm Chauchy trong lớp các hàm số - Nguyễn Quốc Khánh (Đại học Đà Nẵng, 2007)
Cơ sở lý thuyết. Phương pháp chuyển qua giới hạn và một số dạng toán. Phương trình hàm Cauchy mở rộng và vận dụng