Phương pháp chuyển qua giới hạn và vận dụng phương trình hàm Chauchy trong lớp các hàm số - Nguyễn Quốc Khánh; Lê Hoàng Trí TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2007)
Cơ sở lý thuyết. Phương pháp chuyển qua giới hạn và một số dạng toán. Phương trình hàm Cauchy mở rộng và vận dụng
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40
Keywords: Toán học; Luận văn Thạc sĩ Toán sơ cấp; Cauchy; Số thực