Khảo sát một số bài toán hình học phẳng bằng ngôn ngữ số phức - Đỗ Phú Hưng; Trần Đạo Dõng PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Kiến thức cơ sở. Ứng dụng của số phức trong hình học phẳng. Các bài toán ứng dụng
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40
Keywords: Định nghĩa số phức; Luận văn Thạc sĩ toán sơ cấp; Phương trình đường thẳng; Toán học