Các đặc trưng đại số của Ôtômat liên thông mạnh - Bùi Đức Quang; Nguyễn Ngọc Châu TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Ôtômat liên thông mạnh và Ôtômat kiểu ma trận nhóm. Sự biểu diễn của Ôtômat và sự tương đương của hệ chính quy. Tích trực tiếp của các Ôtômat và Ôtômat thương
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40
Keywords: Ôtômat liên thông mạnh; Luận văn Thạc sĩ toán sơ cấp; Tích trực tiếp của ôtômat; Toán học