Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần của tinh dầu rái (diptero carpus alatus) - Hùynh Thị Thanh Hương (Đại học Đà Nẵng, 2009)
Tổng quan. Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và bàn luận.