Phương pháp chia đôi tìm nghiệp tối ưu trên tập Pareto của bài toán đa mục tuyến tính - Lê Phước Mãi (Đại học Đà Nẵng, 2007)
Các kiến thức cơ bản về giải tích lồi và các điều kiện tối ưu. Các phương pháp tối ưu trên tập Pareto của bài toán tối ưu đa mục tiêu tuyến tính